Món xào chay Món canh chay Món lẩu chay Món bánh chay Món tráng miệng chay Món tiệc chay Món ăn sáng chay Món ăn vặt chay Cháo chay Bún chay Sườn non chay Lẩu chay Nướng chay

20+ hình xăm phong thủy hợp với mệnh Kim

Bạn đang muốn xăm hình nghệ thuật nhưng phân vân không biết hình xăm hợp với mệnh Thổ là hình nào. Theo tử vi, hình xăm phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và ngược lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một hình xăm mệnh kim không chỉ đẹp mà còn phù hợp với bản mệnh của bạn.

TỔNG QUAN VỀ MỆNH KIM

Để lựa chọn được hình xăm hợp với mệnh Kim thì trước tiên bạn phải nắm rõ mình bản mệnh của mình có đúng là mệnh Kim hay không. Nếu bạn sinh vào một trong những năm dưới đây thì đích thị mệnh của bạn sẽ là Kim:

6+ hình xăm phong thủy mệnh Kim nữ và nam thu hút tài lộc, may mắn
hình xăm mệnh kim

Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Sửu (1925, 1985), Giáp Tý (1924, 1984), Tân Hợi (1911, 1971), Canh Tuất (1910, 1970), QuýMão (1903, 1963), Nhâm Dần (1902, 1962), Ất Mùi (1955, 2015), Giáp Ngọ (1954, 2014).

Theo như ngũ hành tương sinh, những người mệnh Thổ sẽ tương sinh cho người mệnh Kim bởi kim là loại vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất. Những người mệnh Kim sẽ sinh lộc cho những người mệnh Thủy bởi kim là chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ chuyển từ thể rắn sang thể lỏng mà thể lỏng chính là Thủy.

Theo ngũ hành tương khắc, người mệnh Hỏa sẽ khắc với người mệnh Kim bởi lửa sẽ làm tan chảy kim loại. Người mệnh Kim sẽ khắc với người mệnh Mộc bởi những công cụ bằng kim loại sẽ chặt gãy cây cối.

Ngoài ra, theo quan hệ tương hợp thì người mệnh Kim sẽ hợp với người mệnh Kim .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH KIM

Hình xăm nghệ thuật không chỉ đơn thuần là hình ảnh phản chiếu tính cách, con mắt thẩm mỹ, sở thích của người xăm mà còn là dấu ấn linh thiêng ảnh hưởng đến bản mệnh của mỗi người. Nếu hình xăm của bạn hợp với bản mệnh của bạn thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, nhất là những người làm ăn kinh doanh.

hình xăm cho nam mệnh kim
hình xăm cho nam mệnh kim

Nếu hình xăm không hợp với bản mệnh của gia chủ thì nó sẽ trở thành bức tường ngăn cản sự công việc của bạn, mang đến những điều tai ương trong cuộc sống. Chính vì vậy khi xăm hình, bất cứ ai cũng sẽ lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng về màu sắc lẫn hình ảnh với mong muốn mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, Vậy người mạng Kim nên xăm hình gì?

hình xăm hợp mệnh kim

Dựa theo những phân tích về ngũ hành tương sinh, tương khắc hình xăm hợp với mệnh Kim thường là những hình xăm liên quan đến tiên hạc, chim phượng hoàng, đại bàng, thiên nga, khỉ, gà, voi, cá chép. Đây đều là những chủ đề có nhiều hình xăm đẹp, độc, lạ mắt dành cho cả nam và nữ nên rất dễ lựa chọn. Tùy vào vị trí của hình xăm mà bạn nên lựa chọn hình có kích thước phù hợp.

hình xăm hợp mệnh kim cho nam

Một số hình xăm hợp mệnh Kim cho nam bạn có thể lựa chọn như: đại bàng trước ngực, cá chép ở bụng, phượng hoàng trên lưng, voi trên bắp tay, gà trên cánh tay, khỉ trên lưng… Những bạn nam nên chọn những hình xăm mạnh mẽ, thể hiện quyền uy tại những bộ phận có diện tích rộng trên cơ thể. Bạn có thể xăm màu, xăm 3D để hình xăm sống động hơn, độc lạ hơn.

hình xăm mệnh kim

Một số hình xăm hợp mệnh Kim cho nữ uyển chuyển, nhẹ nhàng, tinh tế bạn có thể lựa chọn như: phượng hoàng cách điệu trên lưng, vai, cánh tay, bắp chân; thiên nga trên lưng, hông; tiên hạc bay trên gáy, cánh tay, sườn… Các bạn nữ nên chọn những hình xăm cách điệu với đường nét thanh thoát, nhẹ nhàng, mềm mại. Tùy vào sở thích và tính cách mà bạn có thể lựa chọn kích thước hình phù hợp.

MÀU SẮC HÌNH XĂM HỢP NGƯỜI MẠNG KIM

Ngoài việc chú ý đến hình ảnh của hình xăm hợp người mệnh Kim thì bạn nên chú ý đến màu sắc. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh, người mệnh Kim nên chọn hình xăm có màu nâu, vàng sậm của Thổ để mang lại nhiều may mắn nhất. Theo quan hệ tương hợp, người mệnh Kim nên xăm hình có màu trắng, vàng ánh kim của chính bản mệnh mình để nhận được sự thịnh vượng.

nam mệnh kim nên xăm hình gì

MÀU SẮC HÌNH XĂM CẦN TRÁNH CHO NGƯỜI MẠNG KIM

Những người mệnh Kim đặc biệt chú ý tuyệt đối không xăm hình có màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương, đen bởi đây đều là những màu của mệnh Hỏa bởi nó sẽ mang đến những điều không may mắn, tai ương, điều dữ cho bạn.

Trên đây là một số thông tin về hình xăm hợp với mệnh Kim. Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được hình xăm như ý

Đọc thêm: Bí quyết chọn hình xăm cho người mạng thủy

Viết một bình luận