Món xào chay Món canh chay Món lẩu chay Món bánh chay Món tráng miệng chay Món tiệc chay Món ăn sáng chay Món ăn vặt chay Cháo chay Bún chay Sườn non chay Lẩu chay Nướng chay

Bí quyết chọn hình xăm hợp mệnh Thủy chuẩn nhất 2021

Bạn đang muốn xăm mình nhưng không biết cách chọn hình xăm hợp với mệnh Thủy chuẩn là như thế nào? Bạn lo sợ chưa dám xăm mình bởi mình “gà mờ” về nghệ thuật xăm, liệu màu sắc của hình xăm có hợp với mệnh Thủy của mình không, nên chọn chủ đề gì để xăm hình, xăm ở đâu là phù hợp nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc đó theo đúng chuẩn tử vi.

Tổng quan về người mạng Thủy

Thủy tức là nước, những người mệnh Thủy thường khá dịu dàng, khéo léo, nhanh nhạy, giàu cảm xúc và rất dễ cảm thông với người khác. Chính bởi vậy mà người mệnh Thủy thường được nhiều người yêu quý, có mối quan hệ rộng và dễ thuyết phục người khác.

Đối với những bạn “gà mờ” về tử vi, để chọn hình xăm hợp với mệnh Thủy phù hợp thì trước tiên cần phải xác định mình có đúng chuẩn mệnh Thủy hay không. Những bạn có mệnh Thủy là những bạn sinh vào một trong những năm dưới đây:

Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Tý (1936, 1996), Qúy Hợi (1923, 1983), Nhâm Tuất (1922, 1982), Ất Mão (1915, 1975), Giáp Dần (1914, 1974), Đinh Mùi (1907, 1967), Bính Ngọ (1906, 1966), Qúy Tỵ (1953, 2013), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Thân (1944, 2004).

Theo quy luật của ngũ hành, các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều có quan hệ mật thiết, chi phối, ảnh hưởng lẫn nhau. Chính bởi vậy mà có người sau khi kết hôn sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống viên mãn bởi hai vợ chồng có mệnh tương sinh với nhau và ngược lại. Tương tự, khi xăm hình cũng vậy. Đó là lý do vì sao trong nghệ thuật xăm hình người xăm rất coi trọng quy luật ngũ hành.

30 hình xăm hợp mệnh Thủy giúp của cải, duyên may tự tìm đến

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, đối chiếu với vạn vật trong thực tiễn bạn sẽ thấy, kim là chất rắn sau khi được làm nóng chảy sẽ chuyển từ thể rắn sang thể lỏng, thể lỏng chính là thuộc mệnh Thủy. Tương tự, thủy là nước sẽ là nguồn sinh trưởng cho cây cối. Ngoài ra, theo ngũ hành tương hợp thì mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Thủy.

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Thủy sẽ khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Nhìn vào thực tiễn cuộc sống, đất sẽ thường ngăn dòng nước chảy và nước sẽ dập tắt lửa. Vì vậy nếu mệnh Thổ và Hỏa gắn liền với cuộc sống của Thủy thì ắt hẳn cuộc sống sẽ toàn gặp điều không may mắn.

Một số hình xăm hợp mệnh Thủy

Như đã nói ở trên, những gì gắn liền với nhau suốt đời sẽ ảnh hưởng đến nhau, tương trợ hoặc tương khắc. Khi hình xăm đã được in lên da tức là nó sẽ trở thành một phần của cơ thể và có ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, đó cũng là lý do vì sao các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới trong mọi lĩnh vực: âm nhạc, thể thao, điện ảnh… đều lựa chọn hình xăm rất kỹ khi xăm mình, mỗi hình xăm trên cơ thể họ đều có ý nghĩa riêng, mục đích riêng. Vậy người mạng Thủy nên xăm hình gì?

Bí quyết lựa chọn hình xăm hợp mệnh Thủy cho cả nam & nữ | Hình xăm, Japan tattoo, Hình xăm irezumi

Những hình xăm hợp với mệnh Thủy thường là những hình thuộc các chủ đề nói về mệnh Thổ và Kim như: hình xăm cá chép, sóng, nước, đại dương, thanh kiếm, dơi, thuyền, sông, suối, mỏ neo, rồng nước, cây cối thiên nhiên, hoa cỏ. Tuyệt đối không nên chọn chủ đề liên quan đến lửa, mặt trời, đất đai.

Nữ mệnh Thủy nên xăm hình gì? Những bạn nữ dịu dàng thường sẽ xăm hình mỏ neo, hoa cỏ, cây cối… Ví dụ, hình xăm mỏ neo sẽ giúp bạn có những định hướng tích cực trong cuộc đời. Hình xăm hoa hướng dương giúp mang lại may mắn. Hình xăm hoa hồng mang ý nghĩa quyến rũ, xinh đẹp. Hình xăm sóng nước mang ý nghĩa mạnh mẽ, bản lĩnh vượt qua mọi giông tố. Đây đều là những hình xăm hợp mệnh Thủy cho nữ khá phổ biến.

Hình Xăm Mệnh Thuỷ ❤️ Tattoo Hợp Mệnh Thuỷ Nam Nữ

Nam mệnh Thủy nên xăm hình gì? Họ thường xăm hình cá chép xanh, rồng nước, hoa cúc, thanh kiếm, dơi, cánh buồm giữa đại dương thể hiện sự mạnh mẽ, gan góc, trường tồn, may mắn.

Bài viết bạn nên đọc: những hình xăm cấm kỵ trong giới tatoo

Màu sắc hình xăm hợp người mạng Thủy

Dựa trên những phân tích tương sinh, tương hợp trong ngũ hành, hình xăm hợp mệnh Thủy cho nam và nữ là những hình có màu đen, xanh nước biển, màu trắng, màu bạc, màu ánh kim. Những hình xăm nên có màu sắc chủ đạo là một trong những màu trên hoặc kết hợp nhiều màu với nhau để mang lại may mắn, thuận lợi cho bạn.

Fear Tattoo Ideas 2020

Màu sắc hình xăm cần tránh cho người mạng Thủy

Người mạng Thủy kỵ mệnh Hỏa và Thổ nên khi chọn hình xăm bạn nên tránh những màu đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm để tránh những điều xui xẻo đến với cuộc sống.

Trên đây là cách lựa chọn hình xăm hợp với mệnh Thủy theo chuẩn tử vi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được hình xăm ưng ý, hợp với mình.

Viết một bình luận